Báo giá mái xếp, giá lắp đặt mái che xếp bạt kéo lượn sóng di động tphcm - hà nội

Mái xếp - mái xếp di động ( hay còn gọi là mái bạt xếp mái bạt kéo lượn sóng ) là một thiết bị, công dụng, sản phẩm che nắng và mưa. Được ứng dụng trong rất nhiều nhu cầu từ đời sống hằng ngày cho đến hoạt động kinh doanh. Mái xếp - mái xếp di động có thể nói là một sản phẩm được đánh giá là cực kì tiện ích và bảo vệ tốt cho sức khỏe. Cùng Hòa Phát Đạt tìm hiểu thêm thông tin về loại sản phẩm này bạn nhé.

Mái xếp - mái xếp di động là sản phẩm như thế nào?

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Mái xếp - mái xếp di động đầu tiên là một khung kim loại được thiết kế cứng cáp và có thể chịu lực tác động từ gió mưa rất tốt. Được kết hợp với bạt phủ thông qua hệ thống ròng rọc, dây kéo và các phụ kiện ốc vít khác. Toàn bộ tạo nên một hệ thống che nắng mưa cực kì hiệu quả.

Sản phẩm có rất nhiều thiết kế khác nhau phù hợp với từng vị trí cần lắp đặt khác nhau. Mỗi thiết kế có một ưu điểm riêng có lợi cho nơi mà bạn lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Một điểm cần lưu ý là ngoài những công năng chính là che nắng và ngăn mưa. Mái xếp - mái xếp di động còn có công dụng trang trí tạo điểm nhấn đẹp mắt cho khu vực lắp đặt. Bằng cách kết hợp màu sắc bạt đa dạng hoặc hoa văn của bạt lại với nhau.

Hiện nay trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều nhà sản xuất mái xếp và phân phối. Từ thương hiệu nhỏ, mới cho đến những thương hiệu lâu năm và uy tín.

Công năng của Mái xếp - mái xếp di động

Bất kì sản phẩm công cụ nào cũng đều có những công năng tác dụng riêng biệt. Mái xếp - mái xếp di động cũng có những công năng tác dụng riêng biệt của nó. Những công năng tác dụng này bao gồm:

1. Công năng che nắng, chống nóng và ngăn tia UV

Sản phẩm mái xếp che nắng giúp bạn chẳng còn lo lắng nắng phá hỏng không gian được che phủ. Giúp thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh.

Sử dụng bạt phủ chất lượng cao phủ UP cách nghiệt 95% giúp chống nóng. Không gian đươc che phủ sẽ thoáng hơn và mát hơn.

Ngăn tia UV gây hại cho làn da cũng là một công dụng được ưu ái của sản phẩm.

2. Công năng ngăn mưa

Sản phẩm mái xếp che mưa có thể giúp bạn thoát khỏi cảm giác ướt át khó chịu. Ngăn mưa một cách hiệu quả và cực kì bền bỉ trong thời tiết mưa gió.

Ngăn mưa một cách hiệu quả nếu được lắp đặt thích hợp. Không nên lắp phần bạt quá cao sẽ làm giảm hiệu quả ngăn mựa.

Kết hợp với bạt che xung quanh giúp tăng thêm hiệu quả ngăn mưa.

3. Công năng di động

Ngoài thiết kế được lắp đặt cố định che phủ cho một khu vực nhất định. Người tiêu dùng có thể yêu cầu thiết kế để sản phẩm có thể di động dễ dàng.

Nhà sản xuất chỉ cần kết hợp hệ thống mái xếp di động với một khung kim loại gắn bánh xe. Giúp tạo nên một hệ thống che phủ bạt xếp di động dễ dàng.

4. Công năng trang trí

Như đã biết thì phần bạt bố tạo lớp phủ có rất nhiều màu sắc và hoa văn đa dạng. Người tiêu dùng chỉ cần thiết kế và kết hợp sao cho phù hợp với thiết kế nhà.

Màu sắc của bạt còn có thể được sử dụng cho phong thủy. Lưu ý là bạn nên hỏi thầy phong thủy để biết chính xác mình nên sử dụng màu sắc nào.

5. Công năng về giá

Đây không được xem như một công năng của mái che xếp. Tuy nhiên giá bán rẻ cũng là một điểm mà khách hàng rất thích. Nếu so sánh thì giá bán của mái xếp có thể rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn xây dựng hệ thống cột kèo che phủ. Mà sản phẩm này còn có thể linh hoạt che chắn hoặc trả lại không gian thoáng đãng.

Cấu tạo của mái xếp di động

Cấu tạo mái xếp quả thật không phức tạp như bạn nhìn thấy hoặc tưởng tưởng. Có thể nói toàn bộ hệ thống bao gồm 2 bộ phận chính là khung kèo và bạt phủ. Chúng sẽ được kết nối với nhau bằng phụ kiện giúp chúng chắc chắn và hoạt động được.

1. Khung cột chống và kèo đỡ

Cột chống được chôn xuống đất và đổ bê tông gia cố. Tạo nền móng vững chắc cho toàn bộ hệ thống.

Kèo đỡ được hàn chắc chắn vào cột chống. Tạo nên mặt dựng cho bạt phủ và hệ thống ròng rọc cũng như dây kéo.

Ngoài ra theo thiết kế của nhà sản xuất hoặc diện tích cần lắp đặt. Số lượng cột chống và kèo đỡ sẽ được quy định thích hợp. Giúp chống chịu được tác động khắc nghiệt từ thời tiết.

2. Bạt che nắng và ngăn mưa

Bạt che là một phụ kiện mái xếp cực kì quan trọng. Công dụng chính của nó là che nắng và ngăn mưa. Ngoài ra còn được sử dụng để tạo điểm nhấn cho khu vực lắp đặt.

Che nắng, chống nóng và ngăn cả tia UV làm hại cho làn da của bạn. Nên chọn loại bạt bố mái xếp xuất xứ từ hàn quốc chất lượng để sử dụng.

Ngăn mưa tạt, thấm giúp không gian che phủ khô ráo thoải mái.

Những loại mái xếp thông dụng

Trên thị trường hiện nay có 2 loại mái xếp thông dụng là cố định và di động. Mỗi loại có những ưu điểm khác biệt và mức giá thành khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa và sử dụng.

1. Mái xếp dạng cố định

Mái xếp dạng cố định là loại được sử dụng và lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp sản phẩm này tại bất kì nơi đâu. Từ những ngôi nhà, nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, quán ăn hay quán cafe. Mỗi nơi được lắp đặt đều phát huy hoàn hảo tính năng của loại mái xếp này.

Đối với dạng cố định bạn hoàn toàn có thể trang bị cho một khu vực có diện tích lớn. Mang lại cho bạn một sản phẩm che nắng mưa khổng lồ và tốt nhất.

2. Mái xếp dạng di động

Ngoài ra loại cố định thì chúng ta còn có loại mái xếp di động. Loại sản phẩm này có thể được di chuyển một cách dễ dàng dựa vào bánh xe. Bạn chỉ cần di chuyển chúng đến nơi mong muốn và kéo dây căng bạt là xong.

Đây là một loại sản phẩm có tính năng thông dụng, linh hoạt và có thể sử dụng cho những nơi có diện tích tương đối. Là một sản phẩm đáng để bạn có thể sử dụng.

Cách vệ sinh mái xếp

Sau khi sử dụng thì chắc chắn một khoản thời gian mái xếp sẽ bị dơ. Nếu không vệ sinh cẩn thận sạch sẽ thì sản phẩm dễ mất thẩm mỹ, các phụ kiện mau hư hỏng. Vì vậy bạn cần vệ sinh định kì cho mái xếp của mình.

Cách vệ sinh đơn giản:

+ Bước 1: căng hết toàn bộ bạt ra

+ Bước 2: dùng vòi xịt thật sạch bề mặt trên và dưới của bạt

+ Bước 3: tiếp tục xịt sạch khung kim loại

+ Bước 4: kiểm tra các bộ phận kéo dây để bảo dưỡng khi cần thiết

Báo giá bán và lắp đặt mái xếp – mái xếp di động

Chính vì mái xếp - bạt kéo lượn sóng ngoài trời quá phổ biến nên việc có rất nhiều nhà phân phối là điều bình thường. Hầu như bạn có thể tìm thấy trên báo, đài, internet các mức giá khác nhau và hấp dẫn. Tuy nhiên đâu mới là câu trả lời cho mái xếp giá bao nhiêu?

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mái xếp

Nói chung hiện nay để xác định được giá làm mái xếp di động hoặc cố định tương đối khó. Vì có rất nhiều nhà phân phối trên thị trường và nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy để xác định được mái xếp giá rẻ hay đắt thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và khi nhắc đến những yếu tố này ta không thể không đề cập đến:

1.1 Loại sản phẩm được chọn

Đầu tiên để xác định được mái xếp giá bao nhiêu tiền là xác định được loại sản phẩm được chọn. Loại sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau tương đương với nguyên liệu và chất lượng. Ví dụ có thể thấy giá mái xếp cố định sẽ khác với giá mái xếp di động. Chính vì vậy xác định được loại sản phẩm sử dụng bạn sẽ một phần nào biết được giá của sản phẩm.

Mỗi loại sản phẩm sẽ được thiết kế với một bộ khung và diện tích bạt khác nhau. Số lượng sắt và bạt sử dụng cũng sẽ khác nhau. Vì vậy có thể chắc chắn giá thành sẽ thay đổi tùy thuộc vào mẫu mã thiết kế của mái xếp.

1.2 Kích thước lắp đặt

Yếu tố tiếp theo chính là về kích thước lắp đặt của sản phẩm. Cho dù loại mái xếp nào tốt thì việc giá thành sẽ dao động tùy vào diện tích cần lắp đặt. Diện tích càng lớn thì giá thành bỏ ra cho sản phẩm càng lớn và ngược lại.

Lý do khiến yếu tố kích thước ảnh hưởng chính là phụ kiện mái xếp. Diện tích càng lớn thì số lượng phụ kiện cũng như sắt cần dùng sẽ càng lớn. Những vật tư thi công mái xếp này sẽ giúp cho sản phẩm bền bỉ không uổng phí chi phí bỏ ra. Ngoài ra thì chi phí nhân công cũng như quy trình lắp ráp mái xếp cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành.

1.3 Địa chỉ cung cấp mái xếp

Đơn vị bán mái xếp cũng là một yếu tố quan trọng quyết định giá bán. Bởi vì trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối. Và mỗi nhà phân phối thì cung cấp mái xếp báo giá không giống nhau.

1.4 Một số yếu tố khác

Ngoài những yếu tố chính và quan trong bên trên. Chúng ta còn có rất nhiều những yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến giá như:

  • Thiết kế khung của mái xếp như thế nào? Đơn giản hay phức tạp?
  • Chi phí vận chuyển và nhân công lắp đặt.
  • Mái xếp sử dụng nguyên liệu trong nước hay nhập khẩu?
  • Loại sản phẩm thuộc vào nhà phân phối nào?

2. Thực tế giá mái xếp

Giá mái xếp TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội,… sẽ chịu nhiều ảnh hưởng từ thị trường. Tuy nhiên vì cạnh tranh nên ta nhận thấy giá thành thường không quá cao. Hiện nay chúng ta có thể thấy mái xếp di động hoặc cố định đều có mức giá trung bình. Dự kiến thì mức giá mua mái xếp giao động từ 280.000 VNĐ đến 380.000 VNĐ tùy vào chất liệu sản xuất.

Đặc biệt là hiện nay có những nhà phân phối mái xếp giá rẻ trên thị trường. Giá thành có thể giảm từ 1/4 cho đến 1/3 giá thành của thị trường. Tuy nhiên bạn đừng nên ham rẻ mà chọn lựa không có suy xét. Hãy chọn những nhà phân phối uy tín để chọn mua được mái xếp giá rẻ nhất và phù hợp cho bạn.

Dù cho giá thành có cao hay thấp thì bạn nên mua hàng chất lượng để sử dụng. Bạn có thể tham khảo vài lý do chọn lựa sau để tiết kiệm chi phí. Trong đó có những lý do như:

  • Nên sử dụng mái xếp trong nước hay nhập khẩu?
  • Chỉ nên lắp đặt tại những vị trí cần thiết để tiết kiệm chi phí.
  • Cân nhắc mua mái xếp ở đâu để tiết kiệm tiền phí vận chuyển.
  • Tuyệt đối không chọn loại quá rẻ vì đi kèm là chất lượng rất kém.

Mái xếp loại nào tốt?

Như được biết thì mái xếp cố định và di động là 2 loại sản phẩm phổ biến trên thị trường. Việc tìm hiểu xem mái xếp loại nào tốt và phù hợp cũng rất quan trọng. Vì chỉ khi tốt và phù hợp thì nó mới phát huy được hết tính năng của sản phẩm. Và nếu bạn có nhu cầu mua mái xếp thì cũng nên tham khảo những tiêu chí sau:

1. Chất liệu sản xuất

Chất lượng và độ bền của mái xếp dựa rất lớn vào chất liệu sản xuất và thiết kế. Một mẫu sản phẩm chất lượng ngoài thiết kế còn phải sử dụng các loại chất liệu chất lượng. Mặc khác những chất liệu sử dụng phải đạt yêu cầu về chất lượng và độ bền.

 

>>> Xem thêm : báo giá cung cấp và may ép bạt xếp bạt kéo lượn sóng theo yêu cầu

https://www.maichephatdat.com/may-bat-che-di-dong-theo-yeu-cau-thay-bat-mai-che-mai-keo

2. Tính thẩm mỹ

Bên cạnh chất lượng thì tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng rất quan trọng. Bạn chẳng hề muốn toàn bộ không gian của mình bị phá hỏng bởi một sản phẩm xấu đâu nhỉ. Khi mua mái xếp di động giá rẻ thì đừng nên bỏ qua vấn đề này nhé.

Bởi vì mái xếp sẽ được lắp đặt tại những vị trí rộng lớn, mặt tiền hoặc nơi kinh doanh. Vì vậy nếu nó không đảm bảo được tính thẩm mỹ sẽ rất rắc rối đấy.

Hãy lựa chọn những thiết kế từ nhà phân phối. Hay như mẫu hoa văn, màu sắc của bạt để kết hợp với nhà hoặc nơi kinh doanh. Mang lại cho bạn những giá trị thẩm mỹ tốt nhất.

3. Sản phẩm an toàn không gây ảnh hưởng sức khỏe

Hãy chọn những mẫu mái xếp Hòa Phát Đạt chất lượng cao và an toàn. Đừng chọn những mẫu giá quá rẻ và kém chất lượng. Vì như thế nó sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Hãy kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi sử dụng. Cương quyết từ chối những sản phẩm kém chất lượng và độc hại. Chỉ chấp nhận những sản phẩm tốt nhất và bảo vệ đến sức khỏe.

Một mặt khác bạn cũng có thể tham khảo bạn bè và người tiêu dùng khác. Xem mái xếp nào tốt để chọn lựa và sử dụng. Và cũng đừng nên đặt thắc mắc có nên sử dụng mái xếp hay không trước khi mua nhé.

Vậy là những thông tin về mái xếp đã được giải đáp bằng những phần trên. Có lẽ với những thông tin này đã giúp bạn có những kinh nghiệm chọn mái xếp rồi đúng không. Và bạn cũng đừng ngần ngại liên hệ với Hòa Phát Đạt để đặt mua sản phẩm nhé. Chúng tôi sẽ cam kết và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm mà bạn chọn.

Mọi thông tin liên hệ theo :

https://www.maichephatdat.com/

https://www.maichephatdat.com/bao-gia-mai-xep-di-dong/

Hotline : 0963.379.379

Email : hoaphatdatgroup79@gmail.com

Xem thêm các sản phẩm độc quyền từ công ty Hòa Phát Đạt

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

 

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Báo giá mái xếp - mái che xếp - bạt kéo lượn sóng di động - lắp đặt mái xếp giá rẻ

Danh mục: 

Total votes: 194
 

Địa chỉ

* Đ/C: Trụ Sở Công Ty

- Số 95, KP Nhị Đồng 2, P Dĩ An, TX Dĩ An, T Bình Dương - Việt Nam

* Chi Nhánh 2 Bình Dương:

- 17 Lê Hồng Phong, TP Mới Bình Dương

* Chi Nhánh Tp.Hồ Chí Minh:

- 26 Đường Số 10, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

- 68 Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TP HCM

 

Liên hệ

* Chi Nhánh Đồng Nai:

- 938 Đường Đồng Khởi, TP Biên Hoa, Tĩnh Đồng Nai

* Chi Nhánh Miền Bắc:

- 762 Đường Đê La Thành, Thủ Đô Hà Nội

* Chi Nhánh Miền Trung:

- 119/61 Phạm Như Xương, P. Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, Đà Nẵng

- 10 Ngõ 22, Đường 26t3, Kp5, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

* Chi Nhánh Miền Tây:

- 199 Võ Văn Kiệt, Ninh Kiều, Cần Thơ

 

tìm chọn mục

Click để nhận được thông tin và báo giá mới nhất.